๋Jang Geun Suk!

posted on 24 May 2009 02:11 by mumin in Geunsuk

นั่งยองๆค่าพี่น้อง!

วันนี้ขอมาอัพรอบดึกดื่นนะคะ
พอดีเพิ่งเปลี่ยนธีม แล้วอยากลองของใหม่ค่ะ ฮ่าๆๆ
จริงๆแล้วอยากได้ธีมอีกแบบอ่ะ แต่แก้โค้ดแล้วมันไม่เปลี่ยนให้ งมอยู่นานมาก
เลยแบบว่า เอาวะ แบบนี้ก็แบบนี้...เฮ้อ เบื่อกับการต่อสู้กับ CSS จริงๆ T-T

เอนี่เวย์ค่ะ, มาต่อกันจากคราวที่แล้วนะคะ
เอ็นทรีที่แล้วได้ประกาศเรื่องงานมีทกับ จาง กึนซอกไป...

แล้วจาง กึนซอกเป็นใคร ทำอะไร มาจากไหน ดังมากไหม???....
วันนี้ปิ่นก็เลยนำจาง กึนซอกมาให้คนที่ยังไม่รู้จัก มาทำความรู้จักซะเลยค่ะ

ก่อนอื่น ขอขอบคุณข้อมูลของซอกกี้จากบ้านของซอกกี้ ณ เว็บบ้านไร่ค่ะ
และน้องกิ๊สเจ้าของบ้าน คุณทาเคชิ ณ บ้านไร่ และ Silly Yun @ Soompi
ที่รวบรวมข้อมูล และแปลเป็นภาษาอังกฤษ และไทยนะคะ
Thanks to Silly Yun, Kiz and Takeshi for the information and translated.

เรามาเริ่มกันเลยนะคะ

 

Jang Geun Suk

 

ชื่อ - ชังกึนซอก
วันเกิด - 4 สิงหาคม 1987
ราศี - สิงห์
ส่วนสูง - 182 ซม.
น้ำหนัก - 63 กก.
กรุ๊ปเลือด - เอ
ครอบครัว - พ่อ แม่
การศึกษา - มหาวิทยาลัย ฮันยาง เอกสาขาภาพยนตร์ ,
มหาวิทยาลัย เนลสัน , โรงเรียนมัธยมปลาย บางซาน , โรงเรียนมัธยมต้น ควานจาง
งานอดิเรก - ฟังเพลง , เล่นสโนบอร์ด , เล่นสกี , ร้องเพลง , เต้น
ความสามารถพิเศษ - เล่นสกี , เล่นสโนบอร์ด

 jang geun suk

จางกึนซอก เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ปีค.ศ. 1987
จางกึนซอก เป็นเด็กหนุ่มที่มีทั้งความสามารถและพรสวรรค์ส่วนตัว
เขาเป็นนักแสดงที่ผ่านงานบันเทิงมาแล้วเกือบทุกด้าน
ไม่ว่าจะเป็นดีเจรายการวิทยุ งานพิธีกร งานเดินแบบถ่ายแบบ งานพากษ์เสียงการ์ตูน
และงานแสดง เขาก็ล้วนทำได้ดีในทุกๆงานที่ได้รับ
ความแรงของจางกึนซอกในเวลานี้ ทำให้ผู้ผลิตสินค้าชื่อดังจำนวนมาก
ไม่ว่าจะเป็น MCM, Etude, LeSportsac, Motorola
จ้างเขามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าชั้นนำเหล่านี้
นอกจากนั้นเวลาว่างของจางกึนซอก เขาก็ชอบที่จะหันไปเล่นกีฬาพวกสโนว์บอร์ดและสกี
รวมไปถึงเขายังสามารถเล่นกีฬา ร้องเพลง และเต้น
ได้แบบที่นักร้องมืออาชีพได้เห็นคงหนาวกันเลยทีเดียว

จางกึนซอก เริ่มต้นงานแสดง ในปี 1998 หลังจากนั้นจนมาถึงปี 2005
เขาก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงาน จากการแสดงในบทสมทบในละครเรื่องต่างๆ
ช่วงเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้ดาราหนุ่มที่ชื่อจางกึนซอก
พัฒนาฝีมือไปมากขึ้น ปี 2006 จางกึนซอก
พร้อมที่จะฉายแววความเป็นสตาร์ที่มีอยู่ในตัวของเขามาตลอดเวลา
เขารับบทนำครั้งแรกในละครเรื่อง Alien Teacher ร่วมกับนักแสดงเด็กรุ่นใหม่หลายคน
นอกจากนั้น จางกึนซอก มีโอกาสได้ร่วมงานภาพยนตร์สยองขวัญ
ภาคต่อสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่างเรื่อง One Missed Call Final
แต่ที่ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก เห็นจะเป็นการแสดงในบทของอึนโฮ
จากละครฟอร์มยักษ์เรื่อง Hwang Jin Yi จนทำให้เขาได้รับรางวัล
จากงานประกาศรางวัลของทางช่อง KBS มาครองได้สำเร็จ
นอกจากนั้นเขาก็มีบทสมทบในละครซิทคอมเรื่อง Heroine 6
และ Rainbow Romance ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน

ปี 2007 จางกึนซอก มีผลงานภาพยนตร์ด้วยกัน 3 เรื่อง
เรื่องแรก Happy Life ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้เกี่ยวกับวงร็อคสุดเพี้ยน
เรื่องที่ 2 Do Re Mi Fa So La Ti Do ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของควียอนนี
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเด็กวัยรุ่นและเสียงดนตรี
ภาพยนตร์เรื่องที่ 3 คือ Going Crazy Waiting ภาพยนตร์ที่เล่นเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่ง
ที่ชายหนุ่มต้องไปเป็นทหาร และปล่อยให้แฟนสาวต้องรอคอยเขาถึง 730 วัน
เมื่อทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรักจะยังคงอยู่เหมือนเดิมหรือไม่?

ล่าสุด ปี 2008 จางกึนซอกมีโปรเจ็ตละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องด้วยกัน
เรื่องแรก Hong Gil Dongและ Timeless โปรเจ็คที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน
ที่รวมเหล่าดาราวยัรุ่นชั้นนำไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น จางกึนซอก คิมคีบอม มุนกึนยอง
และโคอารา ทั้งสองเรื่องมีกำหนดฉายต้นปี 2008นี้

ผลงานละคร

SBS 1998 - Hug
SBS 2001 - Women's World, 여인천하
MBC 2001 - Four Sisters' Story, 네 자매 이야기
SBS 2002 - The Great Ambition, 대망
SBS 2002 - School
SBS 2002 - Orange
MBC 2003 - Nonstop 4
SBS 2005 - Lovers in Prague, 프라하의 연인
Tooniverse 2006 - Alien Sam, 에일리언 샘
KBS2 2006 - Hwang Jini, 황진이
Heroine 6
Rainbow Romance
KBS2 2007 - Hong Gil Dong, 홍길동
MBC 3rd Sept 2008 - Beethoven Virus



ผลงานภาพยนตร์

  2002 Cartoon - Treasure Planet, 보물성 (voice for cartoon movie)
2006 One Missed Final Call, 착신아리 파이널  
2006 Chakshin Ari Final, 착신아리 파이널
007 Doremifasolasido, 도레미파솔라시도
2007 Happy Life, 즐거운 인생
2007 Going Crazy Waiting, 기다리다 미쳐
2008 Baby and Me / Baby and I

 

ผลงานเพลง

1. Jang Keun Suk Black Engine : เพลงประกอบโฆษณา Black N Jean
2. 베토벤 바이러스 -MBC 수목드라마 [Digital Single]:เพลงประกอบละคร Beethoven Virus
3. Jang Geun Suk - Toucholic : ประกอบโฆษณาเครื่องเล่น MP3 Samsung
4. Do re mi fa sol la ti do OST.
5. The Happy Life OST.

 

 ป.ล. ข้อมูลข้างต้นอาจจะไม่อัพเดทนัก เนื่องจากเจ้าของบ้านไม่ค่อยมีเวลาค่ะ
ปิ่นก็ขอเพิ่มเติมนิดนึง ตอนนี้ละครเรื่อง Hong Gil Dong ก็กำลังฉายที่บ้านเราอยู่นะคะ
ในชื่อไทยว่า "จอมโจร...โดนใจ" และหนังเรื่อง Happy Life ก็เคยฉายที่บ้านเราแล้วเช่นกัน
ชื่อไทยคือ "วัยก้าว...เร้าใจ" ซึ่งตอนนี้ก็มีออกมาเป็น วีซีดี และดีวีดีขายแล้วค่ะ
และตอนนี้ได้ข่าวว่า กึนซอกจะแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ด้วยค่ะ


สำหรับคนที่อยากอัพเดทข้อมูล ข่าวคราวต่างๆของ จาง กึนซอก เพิ่มเติม
สามารถเข้าไปอัพเดทได้ที่ บ้านซอกกี้ ค่ะ ทุกคนในบ้านเป็นกันเองทั้งนั้นค่ะ

 

ประกาศอีกครั้ง

ถึง แฟนคลับ กึนซอก ทุกคน
ที่ผ่านมานี้มีการพูดถึงเรื่องที่จะมีการจัด meeting กับ ซอก
กับการที่จะเอาซอกมาโปรโมท [ หลังจากที่ ฮงกิลดง ได้ลงจอ ] หรืออะไรต่าง ๆ มากมาย


ตอนนี้ความฝันพวกเรา กำลัง จะเป็นจริงแล้วล่ะค่ะ
[ กี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ขอกี๊ดดัง ๆ หน่อยเหอะ >< ]


คือ ตอนนี้ อยากจะขอให้ทุกคนมาลงชื่อกันใหม่
เพราะเราต้องการจำนวนคนที่แน่นอน


และตอนนี้เราก้พอรู้รายละเอียดของราคาบัตรมีตแล้วด้วย


มีทั้งหมด 3 ราคา นะคะ *
900 บาท  [ จำนวน 100 คน]
1100 บาท [ จำนวน 200 คน ]
1500 บาท [ จำนวน 200 คน ]

 

สนใจจองบัตรมีท หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บ้านซอกกี้ ค่ะ

 

ซอกกี้

 

Comment

Comment:

Tweet

If you don’t have the faintest idea what Web site to find out online essay review on, contact Best-Essay-Sites firm and you will never regret.

#36 By EssaysProfessors rewiew (103.7.57.18|91.201.64.16) on 2013-01-11 14:12

Puzzled over how to write a resume? Contact Prime Resume company to find professional resume writing service. Buy CV from certified resume writers or view resume writing samples to know what superior CV writing looks like.

#35 By here (103.7.57.18|91.201.64.16) on 2012-10-21 12:55

Looking for recommended essay writing service assistance? Save your time and check here to receive expert help with research paper from the professional team of writers!

#34 By buy a essay online (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-07-18 08:56

There is no matter where am I and what I perform, I always attempt to enlarge my site's ranking and social bookmark service can help me with it!

#33 By bookmarking submission (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-07-08 16:41

Some scholars do not get know how to detect the graduate thesis about this topic. Thence, we would suggest your good tought. But some of them can look for the thesis.

#32 By dissertation (91.212.226.136) on 2012-04-20 22:52

The thesis service could provide scholars with the thesis papers but the fantastic thought just about this good post students can find on this site.

#31 By buy dissertation (91.212.226.136) on 2012-04-20 21:56

Thanks for the article. I read the above post.

#30 By Chicgraphic on 2012-03-30 18:10

This could be absorbing to create the written essays but that demands a lot of hard work in any case. Hence people, which do not have time, order essay. In this way, they reach an academic success. So what for you have to spoil your free time?

#29 By do my essay (31.184.238.21) on 2012-01-02 20:13

There're lots of reasons why university students order Essay Editing. The main point is that not all students have got an opportunity to create term papers just because of lack of proper materials.

#28 By Paper Service (94.242.214.6) on 2011-12-08 09:51

Some time to receive your PhD degree you should purchase thesis summary just about this post and dissertation writing.

#27 By dissertation writing (94.242.214.6) on 2011-12-06 09:48

To ask "help me write my paper " seems to be not complicated. Furthermore, it develops your skills.

#26 By buy paper (94.242.214.6) on 2011-12-03 07:52

There are a lot of cases you can't to find solutions. However, tehre're various tips you are welcome use all the time. As example you have to hints about papers writing and use purchasing essays options. It can aid you a lot.

#25 By purchase essay online (193.105.210.41) on 2011-11-29 07:22

Nowadays, there're no students, who compose research papers themselves, just because that is better to utilize the buy term papers service.

#24 By custom term paper writing service (193.105.210.41) on 2011-11-28 03:52

You can submit your links manually, however, it is time consuming. You will optimize your traffic if utilize the seo firm.

#23 By seo package (193.105.210.41) on 2011-11-27 09:06

We're more than ten years in in custom papers writing industry. Therefore, have an opportunity to ask someone: " do my paper " and get better grades.

#22 By custom written essay papers (193.105.210.41) on 2011-11-21 16:39

Guys have lost their belief in academic papers writing organizations, just because there are lots of frauds in the web. Nonetheless, we ought not to be melancholic because that's possible to find a good point to buy term paper.

#21 By buy a research paper (193.105.210.41) on 2011-11-20 10:51

People deserve very good life time and <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/credit-loans">credit loans</a> or short term loan would make it better. Just because people's freedom is grounded on money.

#20 By GatesGwendolyn23 (91.212.226.143) on 2011-11-18 17:26

ชอบ jang keun suk มากๆเลยค่ะ ซื้อบัตรยังไงค่ะ เข้าบ้านซอกกี้แล้วไม่เห็นมีขายเลยค่ะ ช่วยตอบ nuneeranud@hotmail.com ด้วยค่ะ

#19 By nu'pin (202.44.139.173) on 2010-11-30 17:01

จองบัตรมีตติ้ง ราคา1500สองใบ
mat_play_girl@hotmail.com
ตอบกับด้วยนะค่ะอยากไปมาก

#18 By Malookojang (182.232.92.144) on 2010-11-23 01:01

love very much

#17 By kook kai (58.8.135.64) on 2010-11-12 11:30

อยาก มีตด้วยค่ะ มีเมื่อไหร่อีกคะ ชอบมากกกก

#16 By .Khaimook (192.193.221.140) on 2010-11-03 12:51

สงสัยค่ะ พอดีพึ่งมาเป็น FC ซอกกี้ไม่นานมานี้เลยอยากรู้ว่า ซอกจัด FM ในไทยไปยังคะ?
ยังไงเมสเสสตอบมาได้นะคะ อยากรู้มากเลย รักซอกมากๆไม่ไหวแล้ว cry

#15 By Na - th (นัท) on 2010-09-17 23:26

ชอบสุดๆๆๆ

http://www.jangkeunsuk4u.com/

big smile big smile big smile

#14 By LUVSUK (124.120.41.61) on 2010-09-12 18:31

todas las chicas que quieran platicar mmmmm soy tambien mujer
pon.k@hotmail.com
o www.metroflog.com/pink_black_gdl
www.myspace.com/taiger_thcry

#13 By tay (189.169.78.248) on 2010-06-25 05:24

no entiendo el coreano pero me gusta el

#12 By tay (189.169.78.248) on 2010-06-25 05:22

ชอบมากค่า

#11 By saren (222.123.177.36) on 2010-03-27 23:10

ยิ้ มทีน่ารักค่อด ๆ><'

#10 By memi (124.121.33.54) on 2010-03-12 17:27

อยากไปมิตติ้งด้วยยยยอ่า

#9 By golf (58.9.226.20) on 2010-01-16 10:16

อยากไปมีตจัง+++
ชอบชอบอ่ะ
คนรัยไม่รุน่ารักมากยิ้มทีละลายเลยอ่ะ

#8 By noontaro (180.183.64.86) on 2009-10-24 19:23

ข้าพเจ้าเล่นเน็ตไม่เก่ง แต่อยากได้บัตรมิต ใครก็ได้ช่วยบอกหน่อยนะ ให้เมล์มาที่ katy4222@hotmail.com ด่วน ชอบจางกึนมากๆ และมีเวลามามิตด้วยแหล่ะ

#7 By katy4222 (118.172.205.187) on 2009-06-06 12:25

อ่าเข้าไปจองมะได้ง่าแต่อยากไป...ช่วยลงชื่อจองให้หน่อยนะใครก็ได้..ชื่อเจี๊ยบนะ บัตร1100 Jay-z11ru@hotmail.com จะขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ ส่งรายละเอียดมาก็ได้นะ

#6 By minmin (117.47.124.35) on 2009-06-04 18:17

เสื้อคอนทำเรื่อยๆๆอ่ะพี่ปิ่น..

บ้านซอกช่วงนี้มิ้นก้ไม่ค่อยเข้าแหละ..

ไป มหาลัย เหนื่อย + คอนเริ่มเน่า..

อัพไรไม่ได้

โปรโมทสามีนู๋เยอะๆๆน่ะพี่ปิ่น..><

#5 By PEPPERMINT on 2009-05-27 16:02

โหพี่ปิ่น คือมีเด็กเก็บเพิ่มอีกแท้

ป๊อปว่าจะหาต่อแนวเทคโนโลยีอ่ะ
แต่ไม่รู้ที่ทำงานจะให้ลามั๊ย เพราะว่าต้องเรียนเสาร์อาทิตย์ แต่ป๊อปทำ หยุด จันกะอังคาร อยู่สสท. เซียร์รังสิต
เป็นโรงเรียนสอนภาษาอ่ะ

แต่ก็จะพยายามเก็บเงินเรียนให้ได้ สู้ๆ นะี่พี่ืสู้ด้วยกัน

#4 By (。◕‿-。)。оO*LoMa_ZaY* on 2009-05-25 22:17

ว้าวววว น้องเค้าน่ารักอ่ะ ขอบคุณที่พามาให้รู้จักนะคะ ^0^

ว่างๆ ต้องเข้าไปทำความรูจักกับน้องบ้างแล้ว น่ารัก เก่งด้วย สุดยอดดดดด

#3 By WhyMe? on 2009-05-25 19:21

ดีค่ะพี่ปิ่น surprised smile
จริงๆยะย้ายไปอัพอีกบลอคนึงแล้วนะ
chunsa.exteen.com
อยากไปมีตกะซอกกี้เหมือนกัน...แต่ไม่ว่างเลย

#2 By YOSHINAKIs on 2009-05-25 13:51

พี่ปิ่นขยันโปรโมทงี้ซอกรักตายเลยเน๊cry

ว่าแต่ดิสเพลข้างๆรูปซอกช่ายมะพี่
น่าร๊ากอ่าา แอบอยากได้ ฮ่าๆ

#1 By 「I'm Beau•김보주」 on 2009-05-25 00:12